நான் உயிரோடிருக்குமட்டும் என் கர்த்தரைப் பாடுவேன்; நான் உள்ளளவும் என் தேவனைக் கீர்த்தனம்பண்ணுவேன். (சங்கீதம் 104:33)
A
Aa Ambara Umbara -ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு
Aandvar Aalayam Aarathanai – ஆண்டவர் ஆலயம் ஆராதனை
Aar Ivar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Aadkonda Nal Nesar En – ஆட்கொண்ட நல் நேசர் என் இயேசு தேவா
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Aarathanaikku Thaguthiyana – ஆராதனைக்கு தகுதியான தெய்வம்
Aaruthalin Theivamae Ummudaiya – ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய
Aathiyilae Devan – ஆதியிலே தேவன் வானம் பூமி
Aatralaalum Alla – ஆற்றலாலுமல்ல சக்தியாலுமல்ல
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aaviyaanavarae Ennai – ஆவியானவரே என்னை நிரப்பிடுமே
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும் தேவா
Aazhntha Settinil Akappatta – ஆழ்ந்த சேற்றினில் அகப்பட்ட
Adaikalamae Umathadimai – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Adimai Naan Aandavarae – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Aadkonda Nal Nesar En – ஆட்கொண்ட நல் நேசர் என்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம்
Agamangal Pugazh Vedha – ஆகமங்கள் புகழ் வேதா
Agilamengum Potrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Akilamengum Sella Vaa – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Akora Kathi – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Allelujah Kartharaiyae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Allikodukkum Anbukarangal – அள்ளிக்கொடுக்கும் அன்புக்கரங்கள்
Amala Thayaparaa Arul – அமலா தயாபரா அருள்கூர் ஐயா
Amen Allelujah Amen – ஆமென் அல்லேலூயா மகத்துவ
Ammavum Neerare Enga Appavum – அம்மாவும் நீரே – எங்க அப்பாவும் நீரே
Anaadhaigalin Dheivamae – அனாதைகளின் தெய்வமே
Ananthamae Jeya Jeya – ஆனந்தமே! ஜெயா! ஜெயா!
Anathi Devan Un – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Anbaana Yesuvin Anbuthaan – அன்பான இயேசுவின் அன்புதான்
Anbarin Nesam Aar – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Anbei Solla Vanthom – அன்பைச் சொல்ல வந்தோம்
Anbin Uruvaanavarea – அன்பின் உருவானவரே அல்பா
Anbu Niraintha En Yesuvae – அன்பு நிறைந்த என் இயேசுவே
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Annachi Annachi – அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
Anpar Yesuvin Anbu – அன்பர் இயேசுவின் அன்பு
Antha Sooriyan Antha – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Anthapakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Antradaam Antradaam – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினர்
Appa Pithavae Anbana – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
Appa Yesu Neenga Vanthaal – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ?
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Athikaalaiyil Ummai Theduvaen – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Athi Pitha Kumaran Aavi Thirijegartkku – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Athimaram Thulirvidamal – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athisayamaana Olimaya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Atputhangal Seiginra Isa – அற்புதங்கள் செய்கின்ற ஈஸா
Ayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள் போதாதைய்யா
Azhagai Nirkum Yaar – அழகாய் நிற்கும் யார்
B
Bakthare Vaarum Aasai – பக்தரே வாரும் ஆசை ஆவலோடும்
Bavani Selginrar Raja Naam – பவனி செல்கின்றார் இராஜா நாம்
Belathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Bethalaiyil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
C
Chinna Manushanukulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள பெரிய ஆண்டவர்
Chinna Thambi Chinna – சின்னத் தம்பி சின்ன தங்கச்சி
Christmas Enraal Enna – கிறிஸ்துமஸ் என்றால் என்னவென்று
Christhavarae Naam Onru – கிறிஸ்தவரே நாம் ஒன்று பட்டால்
Christhuvukkul Vazhum Enakku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு
D
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Deva Kirubai Enrumullathae – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே
Deva Nin Paathamae – தேவா நின் பாதமே வேண்டும்
Deva Pitha Enthan – தேவ பிதா எந்தன்
Deva Unthan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Devan Varukinraar Vagam – தேவன் வருகின்றார் வேகம்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devanin Aalayam Thuthigalin – தேவனின் ஆலயம் துதிகளின் ஆலயம்
Devanukae Magimai – தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே
E
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச்
Eliyavin Palibeedathil – எலியாவின் பலிபீடத்தில்
Ellam Yesuvae Enakkellam – எல்லாம் இயேசுவே எனக்கெல்லாம்
Ellorum Yesuvai – எல்லோரும் இயேசுவை
En Aathuma Nesa – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Aathumaa Ummai – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை மாற்றும்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்குப் போதும்
En Kirubai Unakku Pothum Pelaveenathil – என் கிருபை உனக்குப் போதும் பலவீனத்தில்
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
En Neethiyai – என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்குவீர்
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
En Nesarae En Thevamae – என் நேசரே என் தெய்வமே
En Vinnapathai Keatteeraiya – என் விண்ணப்பத்தை கேட்டீரையா
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை தொடும்
En Kombai – என் கொம்பை உயர்த்தினீரே
En Yesu Naamam – என் இயேசு நாமம்
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
En Yesuvae Naan Enrum Unthan Sontham – என் இயேசுவே நான் என்றும் உந்தன் சொந்தம்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம்
Engae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர் சிலுவையை நீர்
Engum Pugal Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு இராஜனுக்கே
Eniladanga Isthothiram Deva – எண்ணிலடங்கா ஸ்தோத்திரம் தேவா
Enna En Aanantham – என்ன என் ஆனந்தம்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Ennai Pelapaduthum En – என்னை பெலப்படுத்தும் என்
Ennai Thodhu – என்னைத் தொட்டு ஏழிசை மெட்டு
Ennai Thaalaati Seeraddi – என்னை தாலாட்டி சீராட்டி
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Ennai Yarenru – என்னை யாரென்று எனக்கே இன்று
Ennaiyae Arpanithean yesuvae – என்னையே அர்பணித்தேன் இயேசுவே
Ennalumae Thuthi – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum– எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Enthan Belaveena – எந்தன் பெலவீன நேரத்தில்
Enthan Jeba Velai Umai – எந்தன் ஜெப வேளை உமைத்தேடி
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Nanbanae – எந்தன் நண்பனே
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Enthan Poomanai – எந்தன் பூமானைக்காண
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Ethai Tharuvaen – எதைத் தருவேன்
G
Geetham Geetham Jeya Jeya – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம்
I
Imaipozhuthum Naan Ummai – இமைப் பொழுதும் நான்
Immadum Kaathirae – இம்மட்டும் காத்தீரே
Innalil Yesu Naathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர் உயிர்த்தார்
Irivaa Yesuvae Ummai – இறைவா இயேசுவே உம்மை
Iraivan Namakku Oruvarae – இறைவன் நமக்கு ஒருவரே
Iratha Koddaikullae – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Irul Soozhum Kaalam – இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Isravelae Bhayapadathae Naanae – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே நானே
Isravelin Jeyabelamae – இஸ்ரவேலின் ஜெயபலமே
Isravelin Raajavae En Thevanam – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே என் தேவனாம்
Isravelin thuthigalil Vaasam – இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்
Itho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Ithaya Kathavugal – இதய கதவுகள் திறக்கட்டும்
Itho Oru Thirantha – இதோ ஒரு திறந்த வாசல்
Ithuvarai Nadathi Kuraivinri Kaathu – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான் மற்றப் பேர்
Iya um thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Iyane Umathu Thiruvadi – ஐயனே! உமது திருவடிகளுக்கே
J
Jaathi Paarkum – ஜாதி பார்க்கும் கிறிஸ்தவனே
Jebamae Jeyam Jebamae – ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே ஜெயம்
Jebikka Koodivanthom – ஜெபிக்கக் கூடி வந்தோம்
Jeeva Vaasanai Jeeva – ஜீவ வாசனை ஜீவ வாசனை
Jeevan Thantheer Ummai – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Jeevanulla Kaalam Varai – ஜீவனுள்ள காலம் வரை
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Jehovanisi Jehovanisi – யேகோவாநிசி யேகோவாநிசி
Jehova Yeerae Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
K
Kaalaiyilae Maraiyira – காலையில மறையிற
Kaalai Thorum Kartharin – காலைதோறும் கர்த்தரின் பாதம்
Kalangathae Kalangathae Karthar – கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர்
Kalangaathae Nee Kalangaathae – கலங்காதே நீ கலங்காதே
Kalvary Anbai Ennidum – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Kanakoodathathai En – காணக்கூடாததை என் கண்கள்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Kanna Sutha Kanna – கண்ணா… சுத்தக்கண்ணா
Karthar Ennai – கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர்
Karthar Nammodu – கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கின்றார்
Karthar Mel Nambikai – கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா சகோதார
Kartharai Thuthuippen En – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே
Karththarai Nokki Kathiruporkku – கர்த்தரை நோக்கி காத்திருப்போர்க்கு
Karthrukkul Epozhuthum – கர்த்தருக்குள் எப்பொழுதும் சந்தோசமாயிருங்கள்
Karththarin Kai Kurukavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Kelungal Tharappadum Thattungal – கேளுங்கள் தரப்படும் தட்டுங்கள்
Kenshum Kirubai Thaarum – கெஞ்சும் கிருபை தாரும் தேவா
Kokarakko Kokarakko – கொக்கரக்கோ! கொக்கரக்கோ!
Konjum Kili Pesumae – கொஞ்சும் கிளி பேசுமே
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Kuyavanae Kuyavanae Padaippin – குயவனே குயவனே படைப்பின்
L
Laesanna Kaariya Umakathu – லேசான காரியம் உமக்கது
Lancham Vaangi – லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க வேண்டாம்
M
Maamali Meethinil Pothagam – மாமலைமீதினில் போதகம்
Maatrinaar Ennai – மாற்றினார் என்னை மாற்றினார்
Magimai Koduththa Mannavarae – மகிமை கொடுத்த மன்னவரே ஸ்தோத்திரம்
Magimai Maadchimai Nirainthavarae – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Magimai Desame Enthanin – மகிமை தேசமே எந்தனின் சொந்தமே
Magimai Umakandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Magimaiyin Nambikkaiyae – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Makanae Un Nenchenaku – மகனே உன் நெஞ்செனக்கு
Malaigal Vilaginaalum – மலைகள் விலகினாலும் பர்வதங்கள்
Manam Thirumbum Paavikkellaam – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம் புகலிடமே
Manamae O Maname – மனமே ஓ மனமே
Manathurugum Theivamae – மனதுருகும் தெய்வமே இயேசையா
Manavattiyae En Sapaiye – மணவாட்டியே என் சபையே
Manavaalan Varum Neram – மணவாளன் வரும் நேரம்
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu – மனிதனின் ஆலோசனை வீணானது
Manitha Manitha – மனிதா மனிதா நிம்மதி இல்லையா
Mannai Nambi Maram – மண்ணை நம்பி மரம் இருக்கு
Mannika Therinthavarae Manathurukam – மன்னிக்க தெரிந்தவரே மனதுருக்கம்
Maranam Varudhu Un Mudivum – மரணம் வருது உன் முடிவும் வருது
Muththirai Muththirai Ezhu – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
N
Naalaiya Thinaththai Kuriththu – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Naan Naanagavae Vandirukirean – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Naatha Um Thirukarathil – நாதா உம்திருக் கரத்தில்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Naan Enna Seiyavendum – நான் என்ன செய்ய வேண்டுமென்று
Naan Oru Paavi Naan Oru – நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி
Naan Sugamaanaen Naan – நான் சுகமானேன் நான்
Naangal Ungalaithaan – நாங்க உங்களைத்தான் நம்பி இருக்கிறோம்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே சத்தியம்
Nalasigal Koora Vanthiduveer – நல்லாசி கூற வந்திடுவீர்
Nalla Samariyan Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Nallavaru Nallavaru Yesappa – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Nandri Nandri Nandri – நன்றி நன்றி நன்றி
Nanri Nanri Nanri – நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன்
Nanri Sollvom Yesuvukku – நன்றி சொல்வோம் இயேசுவுக்கு
Nee Pogum Paathai – நீ போகும் பாதை எல்லாம்
Nee Thedum Nimathiyai – நீ தேடும் நிம்மதியை என் இயேசு
Neer En Belanum – நீர் என் பெலனும் என் கேடகமாம்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Neerae En Theivamae – நீரே என் தெய்வமே
Neerae Vazhi Neerae – நீரே வழி நீரே சத்தியம் நீரே ஜீவன்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனை அல்ல
Nenjamellam Neerae – நெஞ்சமெல்லாம் நீரே நிறைந்திருப்பீர்
Nesarae Um Thiru – நேசரே உம்திரு பாதம் அமர்ந்தேன்
Nesikkiren Ummaithaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
Netru Inru Naalai – நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே
Nilaiyaana Singasanam En – நிலையான சிங்காசனம் என்
Niraivaana Belanai – நிறைவான பலனை நான்
O
Oli Tharum Theebangal – ஒளி தரும் தீபங்கள்
Onrumillamaale Ninra Ennai – ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை
Oru Kutram Kooda Seiyaadha – ஒரு குற்றம் கூட செய்யாத ஒரே ஒரு
Oru Magimaiyin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Oru Thanthaiyai Pola Nammai – ஒரு தந்தையைப் போல நம்மை
Oruvan Yesuvil Anbaiyirunthaal – ஒருவன் இயேசுவில் அன்பாயிருந்தால்
Osanna Osanna Thaaveethin – ஓசான்னா ஓசான்னா தாவீதின்
Osanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Ovoru Manithanum En Nanban – ஒவ்வொரு மனிதனும் என் நண்பன்
P
Palipeedathil Enni Paranae – பலிபீடத்தில் என்னை பரனே
Paadum Paadal Yesuvukkaga – பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக
Paava Sanjalathai Neekka – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Paavi Enmalae Kirubaiyai – பாவி என் மேலே கிருபையாய்
Paraloga Santhosam – பரலோக சந்தோஷம் பாரினில்
Paralogathil Vaazhum Parameswara – பரலோகத்தில் வாழும் பரமேஷ்வரா
Parama Azhaippin – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Paranae En Ithayathil – பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
Paareer Gethsamanae – பாரீர் கெத்சமனே
Parisutharae Engal Yesu Deva – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Payangara Parakiramam – பயங்கர பராக்கிரமம்
Payapadamaaten Naan – பயப்படமாட்டேன் நான் பயப்படமாட்டேன்
Pentecostae Naazhlil – பெந்தெகொஸ்தே நாளில் வந்தது
Pithavae Aarathikinrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Pithave Potri Kumaaran Potri – பிதாவே போற்றி குமாரன் போற்றி
Pothum Pothum Intha – போதும் போதும் இந்த உலகத்தின்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே எங்கள்
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு
Puthiyulla Isthree Than Veetai – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ தன் வீட்டை கட்டுகிறாள்
Puthu Vaazhvu Vaazhnthiduvaen – புது வாழ்வு வாழ்ந்திடுவேன்
R
Ragasiyamai Oru – ரகசியமாய் ஒரு வருகை
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Rathathaal Ennai Moodi – இரத்தத்தால் என்னை மூடிக்கொள்ளும்
S
Saalem Raja Saaron Roja – சாலேம் ராஜா சாரோன் ராஜா
Saaronin Rojavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Sabaiyai Katukiraar – சபையை கட்டுகிறார்
Salemin Raja Sangayin Raja – சாலேமின் ராசா சங்கையின் ராசா
Samathanam Venduma Jebam – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Santhosamaayirunga – சந்தோஷமாயிருங்க – எப்பொழுதும்
Saruvalogathipa Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாய்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Seermigu Vaan Puvi – சீர்மிகு வான்புவி தேவா தோத்ரம்
Seerthiriyega Vasthe Namo – சீர்திரியேக வஸ்தே, நமோ, நமோ
Senaigalin Karthar – சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
Senaigalin Kartharae Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Senaigalin Thevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய கர்த்தரின்
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில் சில நேரங்களில்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Singa Kuttigal Pattini – சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Singasanathil Veetriruppar – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பார்
Sinnansiriya Padaku Onru – சின்னஞ் சிறிய படகு ஒன்று
Siragugalaalae Moodiduvaar – சிறகுகளாலே மூடிடுவார்
Sornthu Pogathae Manamae – சோர்ந்து போகாதே மனமே
Sothu Sgam Irunthaalum – சொத்து சுகம் இருந்தாலும்
Sthothiram Seivenae – ஸ்தோதிரம் செய்வேனே
Sthothiram Yesu Naatha Umakenrum – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா உமக்கென்றும்
Sthothiramae Sthothiramae Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா அப்பா
Sundhara Parama Deva – சுந்தரப் பரம தேவ மைந்தன்
Sutha Iruthayathai – சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
Svarna Raagangal Svaram – ஸ்வர்ண ராகங்கள் ஸ்வரம் பாடவே
T
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி தந்தை போல
Thanimaiyai Azhukinrayo – தனிமையாய் அழுகின்றாயோ
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Thalai Saaikum – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Thasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Thasarae Ith Tharaniyai – தாசரே இத் தரணியை அன்பாய்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Thaesamae Nee Payapadathae – தேசமே தேசமே நீ பயப்படாதே
Theiveega Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே என்
Thetratavaalan Yesuvae – தேற்றரவாளன் இயேசுவே என்னைத்
Thevanai Uyarthi Thuthiyungal– தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Thevannal Koodatha – தேவனால் கூடாதுதொன்றுமில்லையே
Thirimudhal Kirubasanane – திரி முதல் கிருபாசனனே
Thirukarathal Thaangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Thooyathi Thooyavarae – தூயாதி தூயவரே உமது புகழை நான்
Thunai Enrum Yesu Deva – துணை என்றும் இயேசு தேவா
Thuthi Geethangalal Puzhlvaen – துதி கீதங்களால் புகழ்வேன்
Thuthikka Piranthavan – துதிக்க பிறந்தவன்
Thuthippom Allelujah Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
U
Udavi Varum Kanmalai – உதவி வரும் கன்மலை
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha – உலகை இரட்சிப்பவரே உன்னத
Ulgathin Paavangal – உலகத்தின் பாவங்கள் சுமந்து தீர்த்த
Um Janangal Orupothum– உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Um Paathapadiyil – உம் பாதபடியில் என்னை நான்
Um Vazhigalai – உம் வழிகளை அறிந்தவன் யார்
Ummai Aaraadhikkathaan – உம்மை ஆராதிக்கத்தான் என்னை
Ummai Pola Nalla – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை மட்டும் தான்
Ummal Azhaikappadu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Unakkoruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Unmai Anbu – உண்மை அன்பு உறங்குவதில்லை
Ummaiyanri Ulaginil – உம்மையன்றி உலகினில் எவருமில்லை
Unnaku Othasai Varum – உனக்கொத்தாசை வரும் நல்
Unga Kirubai Thaan – உங்க கிருபைதான் என்னை
Ungala Pathithaanae – உங்கள பத்தி தானே
Unnai Vaalaakaamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Unnaiyae Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்துவிட்டால்
Unnatha Devan Unnudan – உன்னத தேவன் உன்னுடன்
Unnathamanavarin Uyar – உன்னதமானவரின் உயர்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
V
Vallamaiyin Devanae – வல்லமையின் தேவனே
Vaa Endrazhaikkum Theiva – வா என்றழைக்கும் தெய்வ சத்தம்
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Vaana Paraparanae Ippo Vaarum – வானபராபரனே! இப்போ வாரும் எம் மத்தியிலே
Vaanam Meethilae En – வானம் மீதிலே என் மன்னன்
Vaarthaiyai Anuppiyae En – வார்த்தையை அனுப்பிய என்
Vaathai Unthan – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Varathadchanai Kedu – வரதட்சணை கேட்டு கொடுமை
Vazhiyum Neerae Oliyum – வழியும் நீரே ஒளியும் நீரே
Vaazhthugirom Vanangukirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக் கொடி பிடித்திடுவோம்
Viduthalai Nayagan Vetriyai – விடுதலை நாயகன் வெற்றியைத்
Vidudhalai Thaarumae En – விடுதலை தாருமே என்
Vinnaga Thanthaiye Umathu Naamam – விண்ணக தந்தையே உமது நாமம்
Vinnaga Thalaivanukku – விண்ணகத் தலைவனுக்கு
Vinthai Christhu Yesu Raja– விந்தைக் கிறிஸ்து இயேசு
W
Y
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன் யாரிடம் சொல்வேன்
Yedho Kirubaiyila Vaazhkai – ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம் அறிந்தேன்
Yesaiya Yesaiya Pasamulla – இயேசையா இயேசையா பாசமுள்ள
Yesu Christhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Yesu Cristhuvin Nal – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yesu Christhuvukku Em – இயேசு கிறிஸ்துவுக்கு எம்மதமும்
Yesu Enthan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின்
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Yesu Nallavar Ellam – இயேசு நல்லவர் எல்லாம் வல்லவர்
Yesu Namakku Vendum – இயேசு நமக்கு வேண்டும்
Yesu Raaja Munnae – இயேசு ராஜா முன்னே
Yesu Raaja Munney – இயேசு ராஜா முன்னே
Yesu Rajaa Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu Saami Nallavaru – இயேசு சாமி நல்லவரு
Yesu Seitha Nanmaigalai – இயேசு செய்த நன்மைகளை மறக்க மாட்டேன்
Yesu Thaevanin Naamam – இயேசு தேவனின் நாமம்
Yeshua Yeshua Endra Naamam – யெஷவா யெஷவா என்ற நாமம்
Yesuvai Arainthaargal – இயேசுவை அறைந்தார்கள் சிலுவையிலே
Yesuvai Nesikka Thodanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Yesuvai Thuthipaen En – இயேசுவை துதிப்பேன் என்
Yesuvaiyae Thuthisei Nee – ஏசுவையே துதிசெய் நீ மனமே
Yesuvae Umathu Anbinaal – இயேசுவே உமது அன்பினால்
Yesuvin Kudumpam Onru – இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Yesuvin Naamam Inithaana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamathai – இயேசுவின் நாமத்தை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Yesuvukku Sonthamaana – இயேசுவுக்கு சொந்தமான பிள்ளைகள்
Yudha Raajasingam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yuthathil Vallavar Senaiyin – யுத்தத்தில் வல்லவர் சேனையின் கர்த்தர்
Z